PLC.com.vn

Dầu nhờn PETROLIMEX PLC CATER CI-4 được API cấp chứng chỉ quốc tế

PLC
08:31' SA-Thứ năm, 20/09/2012

Với tiêu chí đưa ra dòng sản phẩm dầu nhờn tốt nhất khuyến cáo sử dụng cho các loại động cơ Diesel thế hệ mới và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng, Công ty Hóa dầu Petrolimex đã sản xuất dòng sản phẩm dầu nhờn đa cấp, chất lượng cao PLC Cater CI4, chuyên sử dụng cho cả động cơ diesel, đồng thời cũng khuyến cáo sử dụng cho cả động cơ xăng thế hệ mới nhất với cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế API: CI4/SL, SAE 15W-40.

Sản phẩm PLC Cater CI4 được Công ty CP Hóa dầu Petrolimex nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ mới nhất về dầu gốc và phụ gia. Sản phẩm đạt tính năng ưu việt nhất cho dòng sản phẩm dầu động cơ dùng cho các dòng xe ôtô, máy công trình, tàu bè và các thiết bị sử dụng động cơ diesel đời mới. Dầu nhờn Cater CI4 giúp động cơ dễ dàng khởi động, tăng cường khả năng chống mài mòn, có tính năng tẩy rửa cao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đảm bảo cho động cơ làm việc hiệu quả, kéo dài thời gian thay dầu. PLC Cater hoàn toàn tương đương hoặc vượt trội về chất lượng so với các dòng sản phẩm dầu động cơ đòi hỏi tiêu chuẩn API CI4 trên thị trường.

PLC Cater CI4 đã được Công ty PLC triển khai cung cấp rộng rãi trên thị trường và đã nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ cung ứng. Các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm PLC Cater CI4 là các Công ty Than, Công ty Khai thác mỏ, Công ty xây dựng, Công ty Xi măng…. với sản lượng bán hàng trăm tấn/năm và doanh thu đạt hàng chục tỷ đồng/ năm. Đặc biệt đối với khách hàng Ngành than, Công ty PLC đã đưa thành công sản phẩm Cater CI4 vào thử nghiệm và sử dụng ổn định trên một loạt phương tiện, trang thiết bị, máy móc công trình,... và đều cho kết quả sử dụng tốt như xe Komatsu HD 785-7 (tải trọng 91 tấn), xe cẩu thủy lực TADANO GT-600EX , máy xúc thủy lực PC 1250SP-8R, động cơ CAT773E, 773F, máy xúc lật Kawasaki 90Z5, Scania P340, máy khoan Rock…. và một số xe tải, máy xúc, máy ủi của các Hãng thiết bị khác.

Với định hướng đưa dòng sản phẩm cao cấp Cater CI4 vào thị trường ôtô, xe máy và các trang thiết bị máy móc khác đóng trong bao bì phuy 209 lít, thùng 18 lít…vào tháng 10/2012, Công ty PLC tiếp tục cho ra đời sản phẩm PLC Cater CI4/SL đóng trong bao bì 5 lít. Sản phẩm này có chất lượng cao, hoàn toàn phù hợp cho động cơ diesel và động cơ xăng của các loại xe thế hệ mới đòi hỏi cấp chất lượng API CI4/SL, SAE 15W-40. Sản phẩm này sẽ được PLC công bố và đưa ra bán rộng rãi trên thị trường toàn quốc trong tháng 10/2012 tại các địa điểm là: Văn phòng Công ty PLC, tại các Chi nhánh của Công ty PLC và bán thông qua các kênh phân phối của PLC là các Tổng đại lý xăng dầu Petrolimex với hệ thống các cửa hàng xăng dầu Petrolimex và các đại lý phân phối hiện hành của Công ty PLC trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc.

Sản phẩm PLC Cater CI4 đã được Viện dầu khí Hoa Kỳ API cấp chứng chỉ chất lượng đạt tiêu chuẩn CI4/SL ngày 27/06/2012; số giấy chứng nhận 2649.

Nguồn: PLC
Số lượt xem: 3.066  -  Cập nhật lần cuối: 10/11/2014 10:27' SA
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TẬP ĐOÀN XĂNG DẦU VIỆT NAM (PETROLIMEX)
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp Số 2892/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội cấp ngày 28.12.2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Năm, Phó tổng giám đốc Petrolimex.
Bản quyền thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
Tổng công ty Hoá dầu Petrolimex - Địa chỉ: Tầng 18-19, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3851-3205 / 3851-8066 - Fax: (04) 3851-3207
Ghi rõ nguồn “PLC” khi phát hành lại thông tin từ website này